Top ngân hàng cho vay cá nhân lãi suất thấp cực hấp dẫn

Vay online là nhu cầu của khá nhiều người trong thời buổi hiện đại. Họ có thể vay để sử dụng cho các mục tiêu như mua sắm, kinh doanh, học tập, giải trí,…Nếu bạn đang có nhu cầu vay cá nhân thì nên tham khảo top 8 ngân hàng sau để được hưởng lãi suất hấp dẫn.

Ngân hàng SHB

SHB là ngân hàng hỗ trợ vay tiền tín chấp qua lương với số tiền lên đến 15 lần thu nhập của người dùng. Như vậy, nếu cần tiền mua sắm, chi tiêu hàng ngày thì anh em có thể đăng ký vay tại SHB ngay trong tháng này để hưởng lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Khách hàng vay chỉ cần từ 22 tuổi trở lên, sống tại khu vực có chi nhánh SHB và có bảng lương/ hợp đồng lao động theo quy định là có thể đăng ký vay tiền. Hạn mức vay tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng/ khách hàng. Lãi suất vay từ 12%/ năm và bạn có thể thanh toán theo hình thức dư nợ giảm dần từng tháng.

Ngân hàng TPBank

Nếu muốn vay tiền nhanh, lãi suất thấp thì TPBank là một lựa chọn tuyệt vời. Lãi suất vay tại đây dao động từ 10,8% đến 17% mỗi năm. Đồng thời, TPBank cũng hỗ trợ cho vay 15 lần mức lương cơ bản, cho vay từ 1 đến 4 năm và khách hàng có thể nhận được tiền sớm trong tuần. Nếu vay tiền tại ngân hàng này, bạn cần phải từ 21 tuổi trở lên và đảm bảo một số yêu cầu về thời gian làm việc. Đồng thời, TPBank cũng không hỗ trợ cho vay với những khách hàng nợ xấu.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank có ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ từ 16%/ năm. Nếu bạn có nhu cầu vay nhanh để chơi game thì có thể đăng ký vay VPBank liền. Với việc vay tín chấp qua lương, khách hàng có thể nhận được số tiền lên đến cả trăm triệu đồng và được trả lãi theo phương thức dư nợ giảm dần. Thời gian vay tại đây tối đa là 5 năm, hạn mức vay cao nhất là 10 lần lương của bạn. Lưu ý là tiền lương/ tháng phải từ 4,5 triệu thì khách hàng mới có thể vay tiền ( tính lương sau thuế ).

Ngân hàng Vietcombank

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank cũng đang có gói cho vay với lãi suất dao động 7,2% đến 16% mỗi năm. Thời hạn có thể vay tối đa 60 tháng và khách hàng sẽ được giải ngân sớm từ 2 đến 3 ngày. Đặc biệt, nếu cần vay nhiều tiền chơi cá cược, chơi game đổi thưởng thì Vietcombank là lựa chọn rất tốt vì ngân hàng cho phép vay tới 20 lần thu nhập bình quân. Bạn có thể vay tiền tới 500 triệu đồng và không cần thế chấp. Vietcombank cũng cho phép vay với khách hàng có thu nhập chỉ từ 3 triệu đồng/ tháng.

Ngân hàng Agribank

Agribank là một ngân hàng lớn và đáng tin cậy để vay tiền. Đơn vị này có hàng ngàn điểm giao dịch trên cả nước nên ở đâu bạn cũng có thể đăng ký vay vốn được. Gói vay cá nhân tại đây có thời hạn giải ngân trong vòng 1 ngày, lãi suất từ 13% đến 17% mỗi năm. Đồng thời, gói vay này có kỳ hạn vay linh hoạt trong 12 tháng và không yêu cầu thế chấp tài sản. Nếu muốn vay nhiều hơn thì bạn có thể đăng ký vay tín chấp qua lương để được vay hàng trăm triệu đồng. Agribank hỗ trợ cho vay từng lần/ vay theo hạn mức.

Trên đây là những ngân hàng cho vay lãi suất hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu vay tiền trong giai đoạn hiện nay.