Những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ rẻ nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, một khi đã sinh ra cầu đi vay thì tất yếu sẽ có cung cho vay. Cầu càng nhiều thì cung cũng sẽ tăng lên. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thì hãy tìm hiểu đến hình thức cho vay thế chấp sổ đỏ với mức chi phí cực kỳ rẻ, cực kỳ thấp. Bài viết này sẽ đưa ra cho các bạn một số các ngân hàng cung cấp loại hình cho vay thế chấp sổ đỏ này với mức phí rẻ nhất.

Những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ rẻ nhất hiện nay

Vay thế chấp sổ đỏ cụ thể là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu những ngân hàng nào cung cấp hình thức vay này với mức phí nhỏ nhất thì hãy cùng điểm qua khái niệm về loại hình vay vốn này.

Vay thế chấp sổ đỏ hiểu một cách đơn giản đó là việc những người tham gia vay vốn sẽ cần có các giấy tờ gốc về nhà đất hoặc liên quan đến bất động sản để làm tài sản thế chấp cho ngân hàng.

Ngân hàng sẽ dựa vào loại tài sản mà khách hàng sử dụng cầm cố để xem xét số tiền mà khách hàng đó có thể vay. Đồng thời, thủ tục này không hề đơn giản mà ngược lại là khá tốn thời gian và phức tạp.

Việc tiến hành xác minh tài sản của bạn một cách kỹ càng trước khi giải ngân các khoản vay là một điều vô cùng quan trọng đối với ngân hàng. Điều này giúp họ làm giảm đi tính rủi ro xảy ra với loại tài sản đó.

Giải đáp: Cho vay thế chấp sổ Đỏ được bao nhiêu tiền? Thủ tục nhanh không?

Ngân hàng BIDV- sự lựa chọn đáng xem xét

Ngân hàng BIDV là cái tên đáng được nhắc đến nhất trong lĩnh vực vay vốn sổ đỏ. Cụ thể, tại đây, bạn có thể vay vốn dưới hình thức thế chấp sổ đỏ với một số mục đích như là vay để mua nhà, mua ô tô, kinh doanh bán hàng.

Lý giải cho sức hút của ngân hàng BIDV đối với khoản vay này có một vài nguyên nhân như sau. Trước hết, mức kỳ hạn của khoản vay này lên đến 20 năm. Một con số không hề nhỏ đối với một khoản vay.

Tiếp theo là khoản tiền mà khách hàng có thể vay một khoản bằng 85% số tiền mà bạn mong muốn đối với hình thức cho vay để sản xuất kinh doanh. Còn nếu như khách hàng sở hữu một chiếc xe mới tinh thì hạn mức cho vay có thể lên đến con số tuyệt đối (100%).

Cuối cùng là vấn đề lãi suất cho vay. Lãi suất cho vay theo hình thức này vô cùng linh hoạt, có lãi suất ưu đãi lên tới khoảng thời gian là một năm cho những sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ để mua nhà hay mua xe.

Những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ rẻ nhất hiện nay

Ngân hàng Agribank- vay vốn trở nên dễ dàng

Một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam cũng được có mặt trong danh sách những gương mặt cung cấp dịch vụ vay vốn thế chấp bằng sổ đỏ rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tương tự như ngân hàng BIDV thì mục đích cho vay theo loại hình này của ngân hàng Agribank cũng chủ yếu dành cho việc vay để sản xuất kinh doanh hoặc vay để mua nhà, mua xe.

Những điểm đáng khen của loại hình cho vay này tại ngân hàng Agribank đó là đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với nhu cầu người vay. Không có những hạn mức xuất sắc đến 100% như ngân hàng BIDV, tuy nhiên mức hạn cao nhất của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn cũng chạm ngưỡng 95%- đây cũng được coi như là một con số ấn tượng.

Lãi suất vay vốn đang được hiện hành cho hình thức vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank là 7.5%/ năm. Kỳ hạn vay cũng được chia thành nhiều loại nhưng đa số đều là trong dài hạn, ví dụ như 3 năm, 5 năm hoặc thậm chí là 15 năm.

Ngân hàng Vietcombank- “anh lớn” trong ngành ngân hàng tại Việt Nam

Ngân hàng Vietcombank được nhắc đến như một cây cổ thụ trong số các nhà băng tại Việt Nam. Với lịch sử hình thành và phát triển trong suốt một thời gian dài, ngân hàng này đang vươn lên với vị trí dẫn đầu trong lòng công chúng.

Đối với gói vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ được hỗ trợ số tiền vay lên đến gần 75% giá trị của tài sản đảm bảo.Đồng thời, đối với hình thức vay tiền để mua nhà hoặc mua xe thì con số này có thể lên đến 100%.

Lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank cũng tương tự gần giống với mức lãi suất được ngân hàng Agribank đặt ra. Bên cạnh đó, kỳ hạn của các khoản vay cũng đều là trong dài hạn. Thủ tục vay và tiến hành giải ngân cũng nhanh chóng, đơn giản.