Chỉ bạn những cách vay tiền trả góp hàng tháng đơn giản nhất

Nếu hiện tại bạn đang tìm kiếm đến những từ khóa như vay tiền trả góp hàng tháng, hợp đồng vay tiền thì chắc hẳn bạn đang gặp điều khó khăn trong việc cân đối thu chi hàng tháng của mình. Vậy bạn đã tìm hiểu được những cách gì khiến cho việc vay tiền trả góp trở nên dễ dàng hơn? Bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi những cách đơn giản mà hiệu quả trong quá trình vay tiền trả góp theo tháng để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý của bản thân.

Chỉ bạn những cách vay tiền trả góp hàng tháng đơn giản nhất

Vay tiền theo hợp đồng lao động

Đây chính là một trong những phương thức vay tiền trả góp hàng tháng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Hợp đồng vay tiền theo kiểu này sẽ phù hợp với những kiểu công việc như cán bộ, công nhân viên chức nhà nước hoặc những người lao động có ký kết các hợp đồng nói chung.

Theo như hình thức vay này thì mức tiền tối đa mà người đi vay có thể nhận được lên tới 100 triệu đồng, lãi suất rơi vào khoảng gần 20% trên một năm, tức là khoảng 1,6% một tháng. Tùy theo từng khách hàng mà thời hạn vay có thể dịch chuyển từ nửa năm cho đến ba năm.

Ưu điểm của loại hình vay này chính là không cần tài sản đảm bảo cộng với việc phí làm hồ sơ bằng 0. Tốc độ xử lý thủ tục của gói vay này vô cùng đơn giản và không hề phức tạp. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thì thậm chí bạn còn chẳng cần đi ra ngoài để làm thủ tục. Chỉ cần ngồi ở nhà, sẽ tự có người đến làm hồ sơ giúp bạn.

Chính vì những đặc điểm trên mà vay tiền trả góp theo hợp đồng lao động chính là một trong những cách làm phổ biến nhất hiện nay, dựa trên đánh giá của nhiều người đã qua sử dụng.

Chỉ bạn những cách vay tiền trả góp hàng tháng đơn giản nhất

Vay tiền trả góp hàng tháng theo sao kê tài khoản ngân hàng

Hiện nay, đứng sau hình thức vay tiền trả góp thì những hợp đồng vay tiền trả góp hàng tháng dựa trên bản sao kê tài khoản ngân hàng cũng đang là một hình thức được nhiều người ưa chuộng.

Đối tượng của hình thức vay này là những người có sao kê tài khoản ngân hàng. Hạn mức cho vay tối đa của cách làm này so với việc vay tiền trả góp hàng tháng theo hợp đồng lao động là một con số nhỏ hơn cũng không nhiều.

Cụ thể, mức vay tối đa rơi vào khoảng 60 triệu đồng. Hạn mức bạn được sử dụng khoản vốn nói trên cũng vào khoảng nửa năm đến 36 tháng. Mức lãi suất cho kiểu vay này là gần 3% một tháng, cao hơn gần gấp đôi so với cách vay tiền theo hợp đồng lao động.

Một số những ưu điểm của loại hình vay này cũng khá giống với loại hình vay theo hợp đồng lao động. Thủ tục đều được thực hiện một cách đơn giản, không mất nhiều thời gian và bạn sẽ được tư vấn tận nơi.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Một loại hợp đồng vay tiền khác cũng đang khá phổ biến hiện nay đó là vay dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Nếu như bạn là người đã mua bảo hiểm nhân thọ rồi và bạn đang cần một số tiền để chi cho những công việc riêng của mình thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vay theo hình thức này.

Đối với loại hình vay tiền trả góp theo kiểu này, bạn sẽ nhận được khoản tiền vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, nhỉnh hơn so với cách vay bằng sao kê trên tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, lãi suất vay của phương thức này lên đến gần 3% cho một tháng. Đồng thời thời hạn vay của gói vay này cũng tương tự như hai gói vay đã kể trên.

Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện

Đây cũng là một trong số những hình thức vay tiền trả góp hàng tháng vô cùng tiện dụng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần là người đạt đủ một số điều kiện như là việc hóa đơn tiền điện của bạn ở mức trên 300.000 đồng trên một tháng, trong vòng ba tháng gần nhất.

Số tiền tối đa mà bạn được phép vay đối với loại hình này lên đến 60 triệu. Bên cạnh đó, không giống với những loại hình đã đề cập ở phía trên của bài viết, lãi suất của kiểu vay này là không cố định, rất linh hoạt.

Đồng thời, khoản vay này cũng có thời hạn sử dụng từ nửa năm đến ba năm. Ngoài việc bạn phải chứng minh được hóa đơn tiền điện trong vòng ba tháng của bạn thì bạn cũng cần phải chứng tỏ mình là người đứng tên trên hóa đơn đó và hiện nay đang ở tại địa chỉ ghi trên hóa đơn.

Trên đây là những cách đơn giản, phổ biến giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những hình thức vay tiền trả góp theo tháng phù hợp nhất.