Vay nhanh 5 triệu. Thử Touch ngay!

Với các gói vay được xây dựng trên nền tảng hệ thống thông tin 4.0 hiện đại và tiện ích, bạn có thể vay nhanh 5 triệu trên Touch với thời gian duyệt hồ sơ chỉ từ 1-2 ngày.

Nội dung trong bài viết

1. Giới thiệu về Touch

Touch là ứng dụng giúp bạn có thể kiểm tra được tình trạng tín dụng của bản thân. Chỉ qua 2 thông tin cơ bản như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và xác thực gương mặt, bạn sẽ được cấp hạn mức cho vay từ 500.000 đồng trở lên. Quy trình kiểm tra hạn mức vô cùng dễ dàng, có thể thực hiện trên mọi thiết bị di động.

Ngoài ra, dựa vào thông tin bạn cung cấp thì Touch sẽ gợi ý cho bạn các sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp với các nhu cầu tiêu dùng hợp pháp của cá nhân. Quy trình đăng ký vay và ký nhận khoản vay cũng đều được thao tác trên ứng dụng. Không chỉ thế Touch còn là một trợ lý giúp bạn theo dõi tình trạng và thông tin khoản vay của bản thân một cách dễ dàng.

2. Vay tiêu dùng trên Touch

Hạn mức cho vay trên Touch

Sau khi chấm hạn mức tín dụng, Touch sẽ cấp ngay cho bạn hạn mức lên đến 1 triệu đồng. Không dừng lại ở đó, Touch cho phép bạn CHỦ ĐỘNG tăng hạn mức của bản thân. Bằng cách bổ sung thêm chứng từ, hạn mức có thể được nâng lên đến 5 triệu đồng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể vay nhanh 5 triệu trên Touch.

Chi tiết hướng dẫn bổ sung chứng từ để nâng hạn mức: TẠI ĐÂY

Thời gian duyệt hồ sơ

Quy trình duyệt hồ sơ của Touch hoàn toàn tự động. Thời gian trung bình duyệt hồ sơ từ 1-2 ngày sau khi bạn nhấn đăng ký hồ sơ vay. Tuy nhiên, nếu số lượng hồ sơ vay tăng đột biến, Touch có thể sẽ cần nhiều thời gian hơn để xử lý hồ sơ của bạn.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái hồ sơ vay của mình tại mục “Quản lý” tại màn hình chính.

Giải ngân

Sau khi hồ sơ được duyệt, Touch sẽ gửi hợp đồng điện tử để bạn thực hiện ký hợp đồng điện tử. Touch sẽ giải ngân ngay cho bạn ngay trong ngày sau khi bạn đã ký hợp đồng điện tử 2-3 tiếng (trong giờ hành chính). Giải ngân được thực hiện trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đã được xác thực trước đó.

Lưu ý: kiểm tra lại những thông tin trong hợp đồng để đảm bảo tính chính xác.

Hãy nhanh tay đăng ký vay trên Touch để nhận tiền liền tay nhé!

Tìm hiểu về Touch: https://touch.mafc.vn/

Tải app: CHPlay | App Store

Hotline: (028) 7300-7777.

Bài được vaytaichinh247.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn đọc tham khảo.