Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng Easy Credit

Bạn đang vay tiêu dùng tại Easy Credit? Bạn muốn xem lại các thông tin về khoản vay vì đã làm thất lạc hợp đồng vay? Vậy thì bạn có thể chủ động tra cứu hợp đồng Easy Credit theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi!

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng Easy Credit

1. Lý do nên tra cứu hợp đồng Easy Credit

Dù là vay tại Easy Credit hay bất kỳ công ty tài chính nào bạn cũng cần nắm được các thông tin về khoản vay của mình, đặc biệt là số tiền cần trả hàng tháng và thời gian thanh toán. Có như vậy bạn mới chủ động và có kế hoạch để thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh rơi vào tình trạng trả chậm và bị phạt trả chậm.

Khi vay tiền tại Easy Credit bạn sẽ được ký hợp đồng vay. Trong hợp đồng có cung cấp đầy đủ các thông tin về khoản vay như số tiền vay, số tiền phải trả hàng tháng, thời hạn thanh toán khoản vay,… Tuy nhiên, nếu bạn đã thất lạc hợp đồng vay thì cũng có thể thử các cách tra cứu khoản vay Easy Credit được chính đơn vị hỗ trợ.

Tham khảo: Chia sẻ cách tra cứu hợp đồng khoản vay SHB mới nhất

2. Hướng dẫn cách cách tra cứu khoản vay Easy Credit

Bạn có thể dễ dàng tra cứu khoản vay của mình tại Easy Credit chỉ với những thao tác rất đơn giản. Cụ thể:

2.1. Tra cứu online trên website

Ngoài cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho vay, website chính thức của Easy Credit còn cho phép người dùng tự tra cứu lịch sử thanh toán Easy Credit chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ máy tính hoặc điện thoại truy cập vào trang web chính thức của Easy Credit theo link http://www.easycredit.vn/.

Bước 2: Chọn mục “Tra cứu khoản vay” trên giao diện chính.

Bước 3: Điền thông tin số CMND/CCCD và số điện thoại sử dụng khi đăng ký vay tại Easy Credit -> Nhấn nút “Gửi”.

Tra cứu hợp đồng Easy Credit online trên website

Bước 4: Hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký khoản vay một mã xác nhận -> Điền mã xác nhận này lên website -> Nhấn “Gửi”. Ngay lập tức trên giao diện web sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về khoản vay của bạn.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng HD Saison còn bao nhiêu tháng

2.2. Tra cứu qua tổng đài

Hoặc bạn cũng có thể tra cứu hợp đồng Easy Credit qua tổng đài của công ty. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới tổng đài số 1900 10 66. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như mã số hợp đồng, số điện thoại, họ tên, email,… Sau khi xác nhận Easy Credit sẽ gửi thông tin về hợp đồng vay về số điện thoại của bạn qua SMS hoặc email.

2.3. Tra cứu qua Payoo

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu lịch sử thanh toán Easy Credit qua Payoo. Đây là một cổng thanh toán kết nối với rất nhiều công ty tài chính và ngân hàng, bao gồm cả Easy Credit. Bạn có thể dễ dàng tra cứu với các bước:

Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào link https://bill.payoo.vn/thanh-toan-tra-gop-vay-tieu-dung-easy-credit.

Bước 2: Điền vào hệ thống mã số hợp đồng và mã xác nhận captcha bên cạnh -> Nhấn nút “Tiếp tục”.

Truy cập Payoo để tra cứu khoản vay Easy Credit

Bước 3: Hệ thống sau khi kiểm tra sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về khoản vay tại Easy Credit theo mã hợp đồng.

2.4. Tra cứu tại phòng giao dịch Easy Credit

Bạn có thể tới trực tiếp bất kỳ phòng giao dịch nào của Easy Credit và gặp tư vấn viên để được hỗ trợ tra cứu khoản vay của mình. Hiện Easy Credit đã có văn phòng tại các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Cụ thể:

Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 14, 15 & 16, Tháp B, Tòa nhà EVN 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Lô H (i) và I (ii) tầng 9, Toàn nhà SunWah Tower, 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Lô A2.12, Đường 30 tháng 4 P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tới văn phòng của Easy Credit để được hỗ trợ tra cứu khoản vay

3. Quên số hợp đồng tại Easy Credit có tra cứu khoản vay được không?

Khi tra cứu khoản vay Easy Credit nếu bạn cung cấp được số hợp đồng thì tra cứu sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu quên số hợp đồng vay của mình thì cũng không sao, bạn vẫn có thể tra cứu được khoản vay của mình.

Trường hợp quên số hợp đồng bạn có thể thực hiện tra cứu khoản vay theo cách 1, cách 2 và cách 4. Khi tra cứu, bạn sẽ không cần cung cấp số hợp đồng vay mà thay vào đó là các thông tin khác như số CMND/CCCD, số điện thoại.

Hãy tra cứu hợp đồng vay của mình và nắm rõ các thông tin về khoản vay. Thực hiện trả nợ đúng hạn để thanh lý hợp đồng thuận lợi. Cố gắng tránh để nợ quá hạn vì khi này bạn không chỉ phải đóng một khoản phí phạt trả chậm khá cao mà còn bị xếp vào nhóm nợ xấu. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong các lần vay sau.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các cách tra cứu hợp đồng Easy Credit. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ cách nào để tra cứu hợp đồng vay miễn là thuận lợi nhất cho bạn.