TOP 6 app vay tiền auto duyệt tự động

Một khoản vay được duyệt nhanh trong thời gian ngắn là sự ưu tiên hàng đầu của người vay hiện nay. Thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng từ app vay tiền auto duyệt tự động đang dần trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. 

Hiện nay đã có đến hơn 150 app vay nhưng để chọn ra một thương hiệu đáng tin cậy không phải điều đơn giản. Vậy app nào đáng tin tưởng? Cách thức đăng ký khoản vay như thế nào. Dưới đây là các app vay tiền duyệt tự động uy tín nhất hiện nay. 

App vay tiền auto duyệt là sao?  

App vay tiền auto duyệt được phát triển từ hình thức vay tiền online chuyển khoản bằng mạng lưới internet, cụ thể thông qua website. Khách hàng đăng ký gói vay bằng cách cung cấp thông tin cá nhân cho đơn vị và khoản vay được giải ngân sau khi xét duyệt. 

app vay tien duyet tu dong

Thay vì đăng ký qua website, người vay chỉ cần truy cập vào ứng dụng di động (app) đã tải để thực hiện vài thao tác đăng ký rất đơn giản. Những app vay này có sẵn trên nền tảng CH Play hoặc App Store. 

Những lợi ích và hạn chế của app vay duyệt tự động  

App vay duyệt tự động sở hữu nhiều tính năng và lợi ích tuyệt vời dành riêng cho người dùng. Vay tiền online không chỉ rút ngắn thời gian làm thủ tục mà còn giải quyết vấn đề tài chính cấp bách.  

So với vay vốn truyền thống ngân hàng, app vay tiền tự động duyệt có hiệu suất làm việc nhanh chóng, thủ tục đơn giản nhưng vẫn đảm bảo khoản vay về tài khoản trong ngày. Thế nhưng, app vay tiền vẫn chứa nhiều hạn chế về lãi suất, hạn mức vay ít ỏi và một số rủi ro khác. 

Lợi ích 

Vay mọi lúc mọi nơi

Người vay không cần phải đến trực tiếp ngân hàng nhưng bạn vẫn nhận được một khoản tiền vừa đủ để đáp ứng nhu cầu tài chính của bản thân. Ngồi tại nhà hoặc ở bất cứ ở đâu đăng ký hồ sơ, vay tiền không cần gặp mặt, giải ngân nhanh chóng qua thẻ ATM.

Thủ tục đăng ký nhanh, đơn giản

Chỉ cần một thiết bị điện tử kết nối internet và thực hiện theo hướng dẫn đăng ký, cung cấp thông tin cơ bản về CMND, số tài khoản. Hệ thống sẽ xét duyệt tự động tiến hành chọn lọc và chấm điểm hồ sơ trước khi quyết định xét duyệt. 

Phù hợp với mục đích vay tiêu dùng

Trong trường hợp, người vay cần một khoản vay vốn không quá lớn chỉ từ 500K đến 15 triệu đồng để giải quyết vấn đề tài chính cấp tốc, app vay tiền auto duyệt sẽ hỗ trợ đầy hiệu quả cho bạn. Tỷ lệ duyệt thành công lên đến 95%. 

Thủ tục online tại nhà

Với hình thức vay tiền online, mọi giao dịch từ đăng ký đến nhận tiền, thanh toán đều được thực hiện hoàn toàn bằng trực tuyến. Người vay không cần phải đến đơn vị vay tiền để thực hiện quy trình giao dịch mà chỉ cần ở nhà là có thể thực hiện. 

Hạn chế

Ngoài các ưu điểm nổi bật từ app vay tiền cấp tốc, app vay tiền duyệt tự động vẫn có một số điểm hạn chế mà người vay cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn. 

Hạn mức vay không được cao

Đây vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của hầu hết các app vay tiền. Vì tính chất vay tín chấp online dựa vào uy tín của khách hàng, bên cho vay sẽ không nâng hạn mức quá cao vì nguy cơ mất vốn rất lớn.

Vì vậy, khoản vay chỉ dao động trong tầm vừa đủ. Điều này sẽ không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn hơn 20 triệu đồng.  

Thời hạn vay ngắn

Các app vay tiền online uy tín đều quy định thời hạn vay khá ngắn từ 30 ngày đến tối đa 90 ngày. Với thời gian ít ỏi như vậy, khách hàng sẽ không có nhiều khả năng xoay sở kịp vốn để thanh toán đúng hạn. Dẫn đến, nguy cơ nợ xấu có thể xảy ra. 

Rủi ro tín dụng đen

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 150 app vay tiền trên toàn quốc. Thế nhưng, chúng ta khó thể phân biệt đâu là app vay chính thống, đâu là tín dụng đen vì hai hình thức hoạt động đều có điểm tương đồng.

Nhiều tín dụng đen trá hình sử dụng nhiều chiêu trò tinh vi để lừa đảo khách hàng ngày càng nhiều. Điều này khiến app vay tiền biến tướng, trở thành công cụ trục lợi của đối tượng này. 

app vay tien duyet tu dong

Điều kiện đăng ký và lãi suất vay  

Điều kiện 

 • Là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam 
 • Độ tuổi dao động từ 23 đến 65 tuổi 
 • Có CMND/CCCD và thẻ ATM còn hiệu lực trong 15 năm 
 • Mức thu nhập ổn định trên 3 triệu/tháng trở lên 

Lãi suất vay 

Lãi suất vay vốn của các công ty tài chính thường sẽ dao động từ 12% – 20%/năm tùy thuộc vào quy định của mỗi đơn vị. Tuy nhiên, mức lãi suất không được vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật căn cứ theo luật dân sự năm 2015.

Khách hàng có thể dựa theo cột mốc 20%/năm (1,7%/tháng) để lựa chọn một app vay tiền có lãi suất phù hợp tài chính cá nhân. 

Đối với các đơn vị cho vay có mức lãi suất vượt quá quy định pháp luật, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn vì đây có thể là địa chỉ tín dụng đen “lấy lãi cắt cổ”. 

Danh sách app vay tiền auto duyệt hiện nay  

Nếu bạn là người lần đầu tiên vay tiền qua app hoặc người không có nhiều kinh nghiệm vay tiền online. Hoặc đơn giản, bạn muốn tìm một app vay tốt hơn với dịch vụ trước đó sử dụng.  

Top app vay tiền auto duyệt được đề xuất dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Những ứng dụng vay tiền này đều nhận được đánh giá tốt từ trải nghiệm người dùng và sở hữu lượng khách hàng tham gia đông đảo. 

App vay tiền duyệt auto Takomo 

Takomo được đánh giá là một trong những app vay tiền auto duyệt tự động ổn định, nhanh chóng hiện nay. Với sự sáng tạo trong từng đường nét thiết kế cùng các thao tác dễ sử dụng, app vay Takomo thu hút một lượng lớn người dùng nhất định.

Hạn mức vay vốn hiện tại của Takomo dao động từ 500K đến 10 triệu đồng với mức lãi suất từ 12% – 18,3%/năm phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay nhanh. 

app vay tien duyet tu dong

Chưa kể, Takomo còn ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày cho khách hàng đầu tiên tham gia với hạn mức 3 triệu đồng. Đối với khách hàng vay thêm có thể vay ở hạn mức tối đa nhất của Takomo.

Tải App Takomo ngay tại đây

App vay tự động duyệt Kamo 

Kamo là nền tảng tài chính online kết nối giữa người vay và bên cho vay. Đây là ứng dụng vay nhanh không mất nhiều thời gian làm thủ tục nhưng vẫn đảm bảo các gói vay đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hạn mức hiện tại của Kamo từ 500K đến 10 triệu đồng, mức lãi suất từ 12,78% – 18,25%/năm tùy vào khoản vay của khách hàng. 

App vay duyệt 24/7 Robocash 

Robocash là một trong những đơn vị vay tiền cấp tốc đầu tiên tại Việt nam với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Điểm nổi bật của Robocash đều chấp nhận mọi hồ sơ bất kể có lịch sử nợ xấu hay không vẫn được hỗ trợ.  

Hỗ trợ tối đa các khoản vay từ 1 triệu đồng đến tối đa 10 triệu đồng và tặng miễn phí 0% trong 7 ngày với khoản vay đầu tiên trong hạn mức 5 triệu đồng.  

Ứng dụng vay duyệt tự động Visame 

Visame chỉ mới là thương hiệu xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng đã trở thành nền tảng tài chính chuyên nghiệp, giúp người dùng tìm kiếm được nguồn vốn đáng tin cậy. Hạn mức vay tối đa của Visame lên đến 15 triệu đồng trong thời hạn thanh toán từ 30 ngày đến 90 ngày trở lên.  

Đối với khoản vay đầu tiên, khách hàng chỉ có thể vay tối đa 4 triệu đồng và kỳ hạn thanh toán là 30 ngày. Nếu hoàn tất khoản vay đúng kỳ hạn, lần vay tiếp theo sẽ được nâng mức vay tối đa. 

app vay tien duyet tu dong

Lãi suất dao động của Visame tùy thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán. Ngoài lãi suất, khách hàng đóng thêm chi phí dịch vụ hằng tháng kèm theo là 120.000 VNĐ/tháng theo quy định của Visame. 

Ứng dụng vay online auto duyệt Lendbox 

Lendbox là nền tảng tài chính công nghệ được thành lập lâu đời nhất tại Việt Nam. Hồ sơ phê duyệt tại Lendbox và giải ngân chỉ diễn ra trong 30 phút. Hạn mức của Lendbox khá linh hoạt, dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. 

Ngoài ra, App Lendbox hỗ trợ vay vốn sinh viên trên toàn quốc với lãi suất 0đ và một số ưu đãi khác dành cho khách hàng thân thiết. Mức lãi suất của Lendbox cũng được đánh giá khá hợp lý vì không quá cao so với thị trường hiện nay. 

App vay cấp tốc Kavay 

Đây hoàn toàn là thương hiệu vay tín chấp online khá trẻ chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Hạn mức vay tối đa lên đến 10 triệu đồng và mọi thao tác vay hoàn toàn bằng thiết bị điện tử như laptop, di động,… 

Tuy nhiên, mức lãi suất của Kavay được đánh giá là khá cao trên thị trường từ 12% – 24%/năm. Vì vậy, người vay nên cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định vay vốn vì khả năng xoay sở vốn mỗi tháng sẽ khá khó khăn. 

App vay tiền duyệt dễ dàng Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những tổ chức cho vay khá lâu đời (từ năm 2015) với nhiều hình thức vay tiền đa dạng, nổi bật nhất là vay tiền online tự động duyệt. Khi vay tại Doctor Đồng, bạn có thể được duyệt với hạn mức tối đa là 20 triệu đồng cho 1 khoản vay.

Lãi suất sẽ dao động từ 12% – 20%/năm, khá cao khi so sánh với các tổ chức cho vay khác nhưng cam kết không vượt quá quy định của Nhà nước. Doctor Đồng hiện nay đang có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng trong 7 ngày đầu tiên đối với hình thức vay tiền duyệt tự động.

App vay tiền duyệt tự động nào uy tín?

Nếu đánh giá chung về hạn mức, lãi suất cùng thời gian giải ngân nhanh chóng, app vay Takomo là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

app vay tien duyet tu dong

Takomo không ngừng cải thiện những hạn chế về tính năng, thao tác sử dụng mà còn nâng cao hạn mức, ưu đãi dành riêng cho khách hàng Takomo. 

 • Takomo trực thuộc công ty TNHH EIA Asia, được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. 
 • Hạn mức vay linh động từ 500.000 VNĐ đến 10.000.0000 VNĐ 
 • Hệ thống bảo mật an toàn và cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài 
 • Ưu đãi 0% lãi suất dành cho khách hàng đầu tiên 
 • Thủ tục đơn giản, vay mọi lúc mọi nơi và không cần gặp mặt hay bất cứ giấy tờ phức tạp nào cho tất cả mọi đối tượng. 

Cách để chọn app vay tiền online uy tín

Sự uy tín khi đăng ký vay rất cần thiết vì bạn sẽ phải cung cấp mọi thông tin cá nhân đến cho tổ chức vay tiền. Một tổ chức uy tín sẽ có hệ thống bảo mật kỹ càng và tránh bị lộ thông tin cá nhân của khách hàng. Để có thể nhận biết một app vay tiền online uy tín, bạn có thể lưu ý một số điểm như sau:

 • Thông tin công bố đầy đủ và minh bạch (bao gồm website chính thức, giấy phép hoạt động, mã số thuế và địa chỉ văn phòng).
 • Mức lãi suất và phí được ghi rõ bên trong hợp đồng cùng mục đích của các loại phí dịch vụ phát sinh.
 • Toàn bộ điều khoản trong hợp đồng được soạn thảo kỹ càng, chi tiết, đã bao gồm số tiền cần thanh toán.

Các bước đăng ký vay online trên app tự động duyệt

 • Bước 1: Truy cập vào Website chính thức của tổ chức cho vay mà bạn muốn đăng ký.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại, hạn mức và kỳ hạn mà bạn mong muốn. Sau đó, nhấp “Đăng ký”.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân như số CCCD/CMND, ảnh chân dung và các thông tin khác do tổ chức cho vay yêu cầu.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập, sau đó, nộp hồ sơ.
 • Bước 5: Chờ kết quả duyệt trong vòng 15 phút.

Bước 6: Nhận thông báo duyệt và chờ tiền giải ngân về tài khoản.

Câu hỏi thường gặp  

App vay auto duyệt có an toàn không? 

Hầu hết các app vay auto duyệt được cấp phép kinh doanh và có sự bảo trợ của nhà nước đều là những ứng dụng an toàn và uy tín. Đối với app vay không rõ ràng về thông tin cơ bản đều là những app vay không an toàn, người dùng nên cân nhắc trước khi vay. 

Có thể vay tối đa bao nhiêu tiền?  

Hiện tại, người vay có thể vay tối đa 10 triệu đồng. Một số app vay khác có hạn mức 15 triệu đồng, 20 triệu đồng. Điều này còn tùy thuộc vào quy định hạn mức của từng app vay. 

Có hỗ trợ nợ xấu không?  

Đa số các app hỗ trợ vay cho nợ xấu, đây cũng là là một lợi thế của hình thức này so với vay ngân hàng. Tuy nhiên, không phải bất cứ app vay nào cũng xét duyệt nợ xấu. Hệ thống duyệt tự động sẽ chắt lọc, phân tích từng hồ sơ rồi mới quyết định xét duyệt. 

Nợ xấu vẫn được hỗ trợ nhưng tỷ lệ thành công xét duyệt còn phụ thuộc vào lịch sử tín dụng như thế nào. 

Kết luận 

Tóm lại, app vay tiền auto duyệt tự động là một trong dịch vụ hỗ trợ vấn đề tài chính nhanh gọn, tiện lợi phù hợp cho mọi đối tượng tiêu dùng. Lựa chọn một app vay tiền uy tín, chất lượng sẽ giúp giải quyết khó khăn tài chính cấp bách.

Hy vọng với danh sách đề xuất về các ứng dụng cho vay trên, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn một thương hiệu phù hợp. 

Bài được vaytaichinh247.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn đọc tham khảo.