PingPong là gì? Cách đăng ký, sử dụng tài khoản PingPong

Nếu đang làm trong lĩnh vực thương mại điện tử và thường xuyên thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế thì PingPong sẽ là một đối tác đồng hành tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Vậy PingPong là gì? Làm sao để đăng ký tài khoản PingPong? Cùng VayOnlineNhanh tìm câu trả lời trong bài viêt sau nhé!

PingPong Là Gì?

PingPong hay còn gọi là PingPong Payments, được thành lập vào năm 2015, là công ty cung cấp giải pháp thanh toán quốc tế xuyên biên giới dành cho cá nhân/doanh nghiệp danh kinh doanh bán hàng trên các thị trường thương mại điện tử quốc tế.

Khác với các ứng dụng thanh toán trực tuyến khác, PingPong cho phép người dùng có thể nhận các khoản thanh toán quốc tế trực tiếp về tài khoản này.

Wish, Rakuten, Cdiscount, App Store, Google Play hay Amazon không thể thanh toán về tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam. Nhưng với PingPong, bạn có thể dễ dàng nhận các khoản thanh toán từ các nền tảng và thị trường thương mại điện tử trực tiếp về tài khoản.

pingpong la gi
PingPong là gì?

Xem thêm: Ví điện tử quốc tế là gì? Danh sách các ví điện tử quốc tế uy tín và phổ biến nhất hiện nay

Đối Tượng Sử Dụng PingPong Là Ai?

Bất kỳ cá nhân hay tổ chức đang kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử với bất kỳ mặc hàng gì, ở bất kì nơi đâu đều có thể sử dụng ứng dụng Pingpong một cách dễ dàng và tiện lợi.

Điều lưu ý là bạn phải kinh doanh ở giữa 2 quốc gia trở lên, tuân thủ đúng yêu cầu pháp luật, cũng có thể là MMO hay đơn thuần bạn chỉ muốn nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam. Tất cả những việc đó, Pingpong đều có thể hỗ trợ bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Dưới đây là những đối tượng điển hình có thể sử dụng Pingpong:

 • Kinh doanh, buôn bán trên các trang thương mại điện tử quốc tế
 • Freelancer (làm tự do): thường xuyên làm việc với các công ty nước ngoài thông qua các hình thức bán hàng: tiếp thị liên kết, Amazon, eBay,…
 • Các doanh nghiệp kinh doanh quốc tế
 • Một số hình thức khác

Khi giao dịch nhận tiền thanh toán đôi khi sẽ gặp một số vấn đề như: bị giam tiền, tài khoản có vấn đề, bị khóa tài khoản,…thì trong lúc cấp bách việc có thêm một tài khoản thanh toán trực tuyến như Pingpong quả là một giải pháp không tệ.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng PingPong Để Thanh Toán Quốc Tế

Không phải ngẫu nhiên mà Pingpong Payments lại được nhiều đơn vị, cá nhân tin dùng và lựa chọn đến vậy. Những lợi ích mà nó đem đến cho người dùng là vô cùng lớn.

uu diem khi dung pingpong
Ưu điểm khi dùng PingPong

Tiết kiệm chi phí

Thông thường khi phí rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam, chủ tài khoản phải chi ra số tiền cho các công ty trung gian với mức phí dao động từ 2% đến 4%, mức này tùy thuộc vào số lượng giao dịch và mức chênh lệch giá cùng với thuế phí. Nhưng với Pingpong người dùng chỉ cần bỏ ra tối đa là 1% mức chi phí là có thể rút tiền về từ ngân hàng ở Việt Nam

Minh bạch 100%, không mất phí ẩn

Thật quá bất công thậm chí là thất vọng nếu như những gì bản bỏ ra lại không được đền đáp xứng đáng. Với Pingpong, mức phí thanh toán sẽ thấp hơn, điều đó có nghĩa Bạn sẽ nhận được một mức thu nhập nhiều hơn về Việt Nam từ Amazon với một mức phí thanh toán tốt hơn

Bạn có thể tiết kiệm được hàng trăm nghìn đồng từ mỗi giao dịch từ Amazon hoặc các kênh thương mại điện tử khác, quả là một cuộc làm ăn “ khá hời” cho những ai đam mê kiếm tiền trực tuyến

Độ an toàn cao

Không phải ngẫu nhiên mà Pingpong lại thu hút hàng triệu lượt người tin dùng và lựa chọn đến vậy. Tính an toàn là yếu tố tiên quyết giúp cho ứng dụng này trở nên thu hút và lựa chọn nhiều đến như vậy

Sử dụng cổng thanh toán này giúp người dùng có thể:

 • Thanh toán đa nền tảng và tích hợp với các kênh thương mại điện tử toàn cầu
 • Quản lý nhiều gian hàng chỉ với một tài khoản duy nhất
 • Hỗ trợ thanh toán thuế VAT
 • Thanh toán cho các Nhà cung cấp
 • Không phí Đăng ký hay phí hàng tháng
 • Thanh toán liền mạch và nhanh chóng

Các Dịch Vụ Mà PingPong Đang Cung Cấp

Bên cạnh một vài những tính năng cơ bản của một dịch vụ thanh toán trực tuyến, Pingpong còn sở hữu một vài tính năng độc đáo và đặc biệt. Một số dịch vụ của PingPong mà chúng ta phải kể đến như:

 • PingPong cung cấp các tài khoản ngân hàng nhận tiền đồng USD, SGD, EUR, GBP, AUD, JPY và HKD. Ngoài ra,
 • Pingpong còn cung cấp thẻ ảo để chạy quảng cáo Facebook.
 • PingPong hỗ trợ nhận chuyển khoản quốc tế qua SWIFTCODE.
 • PingPong còn là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ tài khoản Ads Invoice. Đồng thời, Pingpong cũng là đối tác với các ngân hàng lớn như Citibank, Well Fargo để cung cấp dịch vụ thanh toán. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dung Pingpong.
 • Nhận tiền Adsbreak từ Facebook, Etsy hay Amazon.
 • Bạn có thể nhận tiền thanh toán trực tiếp từ quốc tế về tài khoản ngân hàng nội địa một cách dễ dàng. Điều này không phải ứng dụng nào cũng làm được. Wish, Rakuten, Cdiscount, App Store, Google Play hay Amazon không thể thanh toán về tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản PingPong Việt Nam Nhận 25$ Miễn Phí 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ PingPong theo link: https://vn.pingpongx.com/vn/index và chọn Đăng ký.

truy cap vao web
Truy cập vào trang chủ PingPong

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân vào form đăng ký rồi nhấn vào nút Create.

dien thong tin
Điền các thông tin cá nhân

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản xong, Pingpong sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn chỉ cần nhấp vào link kích hoạt là đã đăng ký xong

Bước 4: Đăng nhập tài khoản trên Pingpong và bắt đầu thực hiện đăng ký nhận tiền

dang nhap tai khoan
Đăng nhập tài khoản trên Pingpong

Lưu ý: Để nhận được 25$ miễn phí từ Pingpong bạn phải đăng ký qua liên kết giới thiệu và nhận tối thiểu 1000$ mới nhận được khuyến mãi này!

Hướng Dẫn Đăng Nhập Và Kích Hoạt Tài Khoản PingPong

Cách Đăng Nhập

Khi đó, Pingpong đã chấp nhận đăng ký tài khoản và bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên Pingpong.

cach dnag nhap pingpong
Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên Pingpong.

Khi đã đăng nhập được vào tài khoản Pingpong, bạn cần tối ưu hóa lại tài khoản của mình và đăng ký nhận tiền. Bạn có thể tìm hiểu các lệnh của Pingpong thông qua các tab có sẵn.

Khi đăng nhập vào tài khoản, Pingpong sẽ muốn biết bạn sẽ giao dịch với loại tiền nào. Bạn có thể lựa chọn theo ý thích.

chon loai tien
Khi đăng nhập vào tài khoản, Pingpong sẽ muốn biết bạn sẽ giao dịch với loại tiền nào. Bạn có thể lựa chọn theo ý thích.

Cách Kích Hoạt Tài Khoản

Đến phần xác minh, Pingpong sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin sau đây:

Bước 1: Bạn điền đầy đủ thông tin về Tên, họ, ngày sinh, thành phố…

dien thong tin
Pingpong sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin

Bước 2: Ở mục tiếp theo, Pingpong sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin chứng minh nhân dân, bao gồm số chứng minh và hình chụp chứng minh.

Sau đó, bạn chụp đầy đủ mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Đồng thời cũng chụp một tấm hình cầm chứng minh hoặc căn cước. Bạn phải lưu ý là hình không qua chỉnh sửa.

Bước 3: Bạn cũng cần chuẩn bị một tờ giấy ghi ngày tháng đăng ký. Sau cùng, bạn upload hình ảnh lên Pingpong.

up giay to len
Sau cùng, bạn upload hình ảnh lên Pingpong.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể lựa chọn điền thông tin về công ty, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại và mã bưu điện,…

dien thong tin ve cong ty
Bạn có thể lựa chọn điền thông tin về công ty

Tiếp theo, Pingpong sẽ yêu cầu bạn đăng ký thẻ ngân hàng và nhập các thông tin cần thiết. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.

Hướng Dẫn Sử Dụng Tài Khoản PingPong

Sau khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt, bạn có thể tự do truy cập và bắt đầu sử dụng. Các danh mục trong bảng quản lý tài khoản thường gồm:

 • Dashboad: Bảng thống kê chung (hiển thị tổng tiền và lịch sử thanh toán hay nhận tiền)
 • Activity: Các hoạt động của tài khoản (rút tiền, nhận tiền…). Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn bằng VND với chi phí siêu cạnh tranh. Ngay khi tiền vào tài khoản PingPong của bạn, bạn có thể rút chúng về tài khoản ngân hàng địa phương của bạn bằng VND với chi phí cực thấp vào bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Receive: Chi tiết về tài khoản (Bank Account Number, 9-Digit Routing Number, Account Holder’s Name, Bank Name, Bank Location)
 • Withdraw: Khi cần chuyển tiền về tài khoản bạn có thể truy cập tại đây
 • Send: Gửi tiền cho các các nhân hay các nhà bán hàng trên thế giới.
 • Balance: Tổng số tiền bạn đang có trong tài khoản

Tuy là dịch vụ mới nhưng PingPong Payments ngày càng khẳng định sức hút và tiện ích của mình. Cổng thanh toán này dự đoán sẽ trở thành giải pháp tối ưu và phổ biến rộng rãi trong thời gian tới, khi mà thương mại điện tử đã dần chiếm lĩnh thị trường.

Thẻ Ảo PingPong Là Gì?

Thẻ ảo Pingpong là thẻ do Pingpong phát hành. Để mở được thẻ, bạn cần có tối thiểu trong tài khoản 500 USD.

Khi sở hữu thẻ ảo của Pingpong, bạn có thể:

 • Chạy quảng cáo trên nền tảng Google, Facebook,…
 • Hỗ trợ thanh toán subscription cho Account Amazon Seller.
 • Các nền tảng như Fulfillment như Printify, Dreamship, ScalablePress đều có thể thanh toán qua thẻ ảo Pingpong.
 • Dễ dàng chuyển tiền giữa các thẻ.
 • Hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng.

Bạn có thể sở hữu nhiều thẻ ảo chỉ với một tài khoản Pingpong. Bạn cũng có thể quản lý thẻ dễ dàng từ cùng 1 tài khoản, chủ động trong công việc, kiểm soát dòng tiền và không cần phải đăng ký nhiều tài khoản PingPong.

Mức giao dịch ngoại tệ khi sở hữu thẻ cũng khá hấp dẫn, 0,3%. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí, hơn nữa bạn cũng có thể dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản sang thẻ ảo và ngược lại. Và hầu như mọi tính năng này, Pingpong sẽ hoàn toàn không thu phí.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động nạp tiền từ số dư tài khoản vào thẻ để quản lý mức sử dụng. Nó sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro xấu nhất khi thẻ bị hack thì bạn cũng không mất toàn bộ tiền trong tài khoản.

Khi sở hữu thẻ, bạn cũng sẽ yên tâm hơn vì:

 • Thẻ ảo Pingpong sử dụng cơ chế bảo mật xác thực hai lớp.
 • Mã số xác nhận do bạn tự đặt và chỉ có thể đặt lại qua 2 lớp xác thực.
 • PCI-DSS: PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Phí Rút Tiền Từ PingPong Về Ngân Hàng Việt Nam Là Bao Nhiêu?

Phí rút tiền Pingong về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam tối đa là 1%. Đối với các platform mà bạn có thể sử dụng cổng thanh toán (Paygate) như Stripe hoặc PayPal, PingPong sẽ chỉ thu khoản phí tối đa 1% từ PingPong về Ngân hàng Việt Nam. Trường hợp bạn rút tiền về tài khoản Ngân hàng bằng tiền non-VND, bạn sẽ bị tính phí dao động 2~4% tùy ngân hàng phát hành thẻ.

Rút Tiền Từ Tài Khoản PingPong Về Ngân Hàng Mất Bao Lâu?

Chuyển khoản giữa các ngân hàng sẽ mất từ 3 – 5 ngày làm việc để xử lý và ghi có vào tài khoản PingPong. Nếu quá 5 ngày chưa nhận được khoản thanh toán, bạn vui lòng liên hệ với qua email [email protected] với các thông tin sau: 

 • Ngày khoản thanh toán được phát hành
 • Nền tảng nào bạn sử dụng
 • Bạn dùng cổng thanh toán nào?

PingPong Có Thẻ Cứng Vật Lý Không?

Tính đến thời điểm 2022, PingPong hiện chưa cung cấp thẻ cứng.

PingPong Liên Kết Với Ngân Hàng Nào?

PingPong là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ tài khoản Ads Invoice & Đối tác với các ngân hàng lớn như Citibank, Well Fargo để cung cấp dịch vụ thanh toán.

So Sánh Giữa PingPong Và Payoneer Cái Nào Tốt Hơn?

Sở hữu tính năng gần như tương tự nhau nhưng PingPong được nhiều người dùng yêu thích hơn Payoneer. Lý do là vì chi phí tại PingPong thấp hơn rất nhiều. Chúc bạn sử dụng ví hiệu quả nhé! Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết nhé!

PingPong Hỗ Trợ Các Loại Tiền Nào?

Hiện nền tảng PingPongx đang hỗ trợ nhận các loại tiền tệ: USD, EUR, GBP, JPY, CAD, AUD, SGD và AED.

Tổng Kết

Chắc hẳn đến đây, bạn đã nắm rõ được những thông tin cần thiết để giải đáp được thắc mắc PingPong là gì cũng như biết được cách đăng ký và sử dụng tài khoản PingPong. Khi nhu cầu mua sắm, thanh toán online ngày càng tăng cao thì PingPong sẽ còn phát triển mạnh mẽm được nhiều người sử dụng hơn nữa trong tương lai.

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

Bài được vaytaichinh247.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn đọc tham khảo.