Giải đáp: Nhập mã Momo kiếm tiền có thật không hay lừa đảo

Hiện nay trên mạng internet xuất hiện khá nhiều thông tin nhập mã Momo có thể kiếm được tiền. Vậy thông tin này có đúng không hay chỉ là một chiêu trò lừa đảo? Để biết nhập mã Momo kiếm tiền có thật không hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Tìm hiểu công việc nhập mã Momo kiếm tiền có thật không

1. Ví Momo là gì?

Trước khi giải đáp thông tin công việc nhập mã Momo có lừa đảo không thì chúng tôi muốn bạn hiểu rõ ví Momo là gì. Đây là một loại ví điện tử di động và có rất nhiều chức năng khác nhau. Bạn có thể sử dụng ví Momo để thanh toán các hóa đơn mua sắm, điện, nước, thẻ cào online mà không cần dùng tới tiền mặt, không phải tới các trung tâm, cửa hàng để mua hàng, đóng tiền. Bên cạnh đó, liên kết Momo còn có thể giúp bạn nhận được thẻ quà tặng để mua sắm thoải mái hơn và đóng tiền nhận ưu đãi.

Chưa hết, khi sử dụng ví Momo bạn còn có thể tận hưởng thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác như: Ví Thần Tài, mua hàng kết nối thanh toán với các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki hay thanh toán các đơn hàng tại nơi có liên kết ví Momo.

Đọc thêm: 9 cách tiết kiệm tiền mỗi ngày đơn giản nhưng hiệu quả

2. Tính bảo mật của ví Momo

Ví Momo có tính bảo mật cao, đã được cấp chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS và sử dụng công nghệ mã hóa đường truyền SSL/TLS đạt chứng nhận quốc tế GlobalSign. Chưa hết, Momo còn có cơ chế bảo vệ đa tầng, yêu cầu bạn mỗi lần mở ứng dụng đều phải đăng nhập và sau 30 giây không thao tác sẽ tự động đăng xuất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ví Momo.

Ví Momo có tính an toàn bảo mật cao

3. Nhập mã Momo kiếm tiền có thật không?

Trên mạng internet có khá nhiều thông tin về công việc nhập mã Momo kiếm tiền. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về tính chân thực của thông tin. Thật ra Momo có tổ chức chương trình giới thiệu ứng dụng để nhận quà. Có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng ví Momo và giới thiệu bạn bè, người quen cùng sử dụng sẽ nhận được ưu đãi. Như vậy, người đang sử dụng ví Momo chỉ cần giới thiệu mã của mình cho bạn bè, người thân để khi họ tạo ví Momo nhập vào mã này là cả 2 đều nhận được phần quà giá trị.

Tuy nhiên, nhiều đối tượng đã lợi dụng chương trình này này để tạo ra các việc làm nhập mã Momo nhằm lừa đảo những người thiếu hiểu biết. Nếu không tìm hiểu kĩ và làm theo hướng dẫn của những kẻ lừa đảo bạn có thể sẽ bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng và bị mất toàn bộ tiền trong tài khoản.

Giải đáp nhập mã Momo kiếm tiền có lừa đảo không

Trên các hội nhóm, Fanpage, website có không ít bài viết về công việc nhập mã Momo online, có thể kiếm được hàng triệu mỗi ngày với mục đích lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin cung cấp cho chúng thông tin cá nhân. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận.

Nói chung, sử dụng ví Momo rất an toàn, có nhiều lợi ích mà lại không hề nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ về công việc nhập mã Momo là gì và có sự cảnh giác để bảo vệ thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của mình. Đây là một chiêu trò lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của các đối tượng xấu mà chúng ta cần phải phòng tránh.

Đọc thêm: Làm thẻ ngân hàng cần những gì? Điều kiện, thủ tục làm thẻ ATM

4. Một số lưu ý khi kiếm tiền trên ví Momo

Nếu bạn đã biết nhập mã Momo kiếm tiền có lừa đảo không rồi thì hãy lưu ý tới một số vấn đề sau:

  • Sử dụng sim chính chủ, có liên kết với ngân hàng để đăng ký ví Momo
  • Thẻ quà tặng nhận được khi giới thiệu bạn bè sẽ có thời hạn sử dụng là 90 ngày, kể từ khi thẻ được kích hoạt
  • Người giới thiệu sẽ nhận được 3 thẻ một lúc với tổng giá trị là 100.000 VNĐ
  • Giá trị thẻ không thể tặng người khác hay quy đổi ra tiền mặt

Trên đây là giải đáp cho những ai đang băn khoăn nhập mã Momo kiếm tiền có thật không. Hy vọng bạn sẽ không trở thành nạn nhân của trò lừa đảo này!

Thắc mắc: Điểm tin cậy Momo là gì?