Mua điện thoại trả góp bằng CMND được không?

Không phải ai cũng có điều kiện để mua điện thoại thanh toán 1 lần. Vì vậy, rất nhiều người lựa chọn mua theo hình thức trả góp để có thể sở hữu chiếc “dế yêu” mình thích ngay cả khi chưa đủ tài chính. Vậy mua điện thoại trả góp bằng CMND có được không? Bị nợ xấu có thể đăng ký mua điện thoại trả góp? Đây là những thắc mắc mà không ít người khi có ý định mua trả góp điện thoại đang quan tâm!

Có thể mua điện thoại trả góp bằng CMND không?

1. Có thể mua điện thoại trả góp bằng CMND?

Nếu bạn chưa đủ khả năng tài chính nhưng vẫn muốn mua chiếc điện thoại mà mình đã mơ ước từ lâu thì hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua trả góp bằng CMND. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính đang hỗ trợ khách hàng mua đt trả góp bằng CMND hoặc CCCD với điều kiện rất đơn giản:

  • Là công dân Việt Nam, đang ở trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi (tính theo ngày tháng năm sinh trên CMND)
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng, không bị rách, nhòe mờ, tẩy xóa

Đọc thêm: Giúp bạn bỏ túi những thông tin về vay tiền online với chứng minh nhân dân

2. Mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu không?

Ngoài thắc mắc có thể mua điện thoại trả góp bằng CMND được không thì nhiều người còn băn khoăn không biết bị nợ xấu có được mua điện thoại trả góp không? Hình thức mua trả góp không phải là bạn sẽ nhận được tiền mặt để mua điện thoại mà bạn sẽ phải thanh toán một phần giá trị của điện thoại. Số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ để trả theo từng tháng cho tới hết kỳ hạn. Đừng quên lưu ý đến phí chuyển đổi trả góp khi mua điện thoại nhé.

Hình thức mua trả góp điện thoại được áp dụng cho nhiều đối tượng, chỉ cần đáp ứng các điều kiện mua trả góp ở trên. Và hiện các công ty tài chính vẫn có chính sách mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu. Cụ thể, nếu người mua thuộc đối tượng nợ xấu nhóm 1, 2 và đã thanh toán hết khoản nợ trước đó thì có thể được mua trả góp điện thoại.

Nợ xấu có thể mua điện thoại trả góp không?

Tuy nhiên, trường hợp người mua thuộc đối tượng nợ xấu nhóm 3, 4 và 5 thì không thể mua điện thoại trả góp được. Nguyên nhân là bởi các công ty tài chính nhận thấy việc cho những khách hàng thuộc 3 nhóm nợ xấu này mua điện thoại trả góp có tính rủi ro cao.

Đọc thêm: Giúp bạn nắm rõ thủ tục vay tiền mua nhà chung cư trả góp

3. Mua điện thoại trả góp bằng CMND ở đâu?

3.1. Điện Máy Xanh

Nếu bạn muốn mua đt trả góp bằng CMND thì có thể tìm đến với Điện Máy Xanh. Hiện Điện Máy Xanh có hệ thống của hàng trên toàn quốc và kinh doanh nhiều thương hiệu điện thoại khác nhau. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của cửa hàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình và duyệt hồ sơ mua trả góp nhanh chóng.

3.2. Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động hiện cũng đang liên kết với nhiều công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng mua điện thoại trả góp bằng CMND. Đến với Thế Giới Di Động bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu điện thoại muốn mua và đăng ký làm thủ tục trả góp nhanh chóng, đúng theo quy định.

Lựa chọn mua điện thoại trả góp bằng CMND tại Thế Giới Di Động

3.3. Điện Máy Chợ Lớn

Thêm một địa chỉ mua điện thoại trả góp bằng CMND cũng rất uy tín và đáng tin cậy nữa là Điện Máy Chợ Lớn. Tại đây luôn có đầy đủ các mẫu điện thoại mới ra mắt của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Oppo, iPhone, SamSung, LG,… để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Đọc thêm: Giúp bạn nắm rõ thủ tục vay tiền mua nhà chung cư trả góp

3.4. Các cửa hàng điện thoại

Ngoài ra, tại nhiều cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ cũng đã liên kết với các công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng mua điện thoại trả góp. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín để mua được mẫu điện thoại đẹp, chính hãng và hỗ trợ làm thủ tục mua trả góp đầy đủ.

Trên đây là giải đáp cho những ai thắc mắc có thể mua điện thoại trả góp bằng CMND và nợ xấu có thể mua trả góp điện thoại không. Có thể thấy, hình thức mua điện thoại trả góp đã giúp rất nhiều khách hàng có cơ hội được sớm sở hữu chiếc điện thoại mình yêu thích ngay cả khi chưa đủ điều kiện tài chính. Điều quan trọng là bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy khi muốn mua điện thoại trả góp để được hỗ trợ tốt nhất.