IN DECAL TẠI VIETADV CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG

Nếu bạn đang cần in decal tại HCM với số lượng dù nhiều hay it nhưng vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn in ở đâu để được giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt thì hãy tìm hiểu ngay VIETADV để được tư vấn tận tình nhất.

VIETADV là công ty in ấn hàng đầu Hồ Chí Minh

VIETADV với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo, sở hữu nhiều hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại để mang đến những sản phẩm chất lượng và thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

IN DECAL TẠI VIETADV CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG

VIETADV sở hữu đội ngũ nhân sự thiết kế nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình. Vì thế khách hàng khi tìm đến VIETADV luôn nhận được sự chăm sóc, tư vấn chi tiết nhất để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Giá cả tại VIETADV luôn cạnh tranh hấp dẫn với thị trường, bởi sở hữu máy móc hiện đại nên đã phần nào tối ưu được giá ở các công đoạn để mang đến mức giá tốt cho khách hàng.

Chất lượng in decal tại VIETADV

In decal hiện nay trên thị trường khá phổ biến bởi được khách hàng dùng cho nhiều mục đích khác nhau như để trang trí, để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cấu tạo decal sản xuất tại VIETADV bao gồm 4 lớp : Lớp bề mặt, lớp keo, lớp ngăn dính, lớp đế.

  • Lớp bề mặt: Lớp này thường được sử dụng bằng giấy , nhựa hoặc màng tổng hợp. Đặc điểm chung của lớp bề mặt chính là có độ bám mực tốt, sắc nét. Thông thường ở lớp bề mặt người ta sẽ gia công thêm một lớp màng mỏng bên ngoài để tăng độ bền.

  • Lớp keo: Đây là lớp được phủ trực tiếp ở bề mặt sau của decal. Lớp này được sử dụng chất Acrylic, dính chặt vào decal.

  • Lớp ngăn dính: Lớp này thường sử dụng silicon hoặc PE để ngăn lớp keo dính vào lớp đế.

  • Lớp đế: Đây là lớp cuối cùng, được làm bằng giấy thông thường. Mục đích bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng, ngăn các decal dính liền lên nhau

Tại VIETADV luôn tuân thủ từng bước sản xuất, kiểm soát chặt chẽ ở từng khâu khác nhau, để đảm bảo được chất lượng của từng sản phẩm về độ bền chặt theo thời gian.

Các loại decal phổ biến hiện nay , tại VIETADV chúng tôi chia thành 3 loại decal chính : in decal khổ nhỏ,in decal khổ lớn, decal trang trí.

  • Decal cỡ nhỏ thường được làm bằng giấy hoặc nhựa decal trong, trắng sữa. Kích thước nhỏ và thường dùng để dán lên các sản phẩm như ly , túi đồ ăn, đồ handmade.

  • Decal khổ lớn: Đây là loại decal được sử dụng nhiều trong các chiến lược marketing, quảng cáo ở các điểm công cộng như rạp chiếu phim , phòng hội thảo, các phương tiện công cộng như xe bus, tàu điện ngầm… Chất liệu thường sử dụng bằng nhựa PP, decal phản quang hoặc giấy phủ 1 lớp màng bóng bên ngoài.

  • Decal trang trí: Đây là loại decal  được in với mục đích trang trí, thường đượ dán tại văn phòng làm việc nơi có cửa kính để trang trí, showroom, cửa hàng…

Công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu HCM

IN DECAL TẠI VIETADV CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG

VIETADV sử dụng 3 công nghệ in vào việc in decal : Công nghệ in lưới, công nghệ in offset, công nghệ in kỹ thuật số.

  • Công nghệ in lưới là phương pháp in truyền thống nhưng vẫn được sử dụng , thường dùng để in decal khổ lớn, decal ngoài trời.

  • Công nghệ in Offset là công nghệ in mới nhất hiện nay, với hệ thống máy in có thể cho ra hàng nghìn bản thành phẩm cùng lúc. Phù hợp với những đơn hàng số lượng lớn.

  • Công nghệ in kỹ thuật số thường dùng cho đơn hàng cần gấp và số lượng ít. Đây là công nghệ in cho ra thành phẩm ngay lập tức khi có dữ liệu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ in decal chất lượng, giá cạnh tranh của VIETADV. Nếu bạn đang cần in decal ở HCM thì hãy  liên hệ trực tiếp với VIETADV để được tư vấn cụ thể qua số hotline hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ văn phòng : 191/5 Dương Văn Dương, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

Bài được vaytaichinh247.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn đọc tham khảo.