Cơ sở sản xuất thùng carton

Hiện nay, các cơ sở sản xuất thùng carton tại TpHCM đang mọc lên như “nấm” giúp người có nhu cầu sử dụng thùng carton có nhiều lựa chọn hơn về chất lượng và chi phí. Thực tế sự đa dạng – nhiều lựa chọn cũng gây ra nhiều khó khăn khi bên cần dùng không biết đâu mới là cơ sở có thể sản xuất thùng carton chất lượng mà mình đang tìm. Tại khu vực HCM thì cơ sở sản xuất thùng carton Hải Âu là một trong những cơ sở uy tín khi sở hữu máy móc hiện đại, sản xuất các khâu ngay tại xưởng mà không phải qua trung gian làm đội lên chi phí. Một số thông tin quan trọng khách hàng tìm cơ sở sản xuất thùng carton cần lưu ý để đảm bảo quyền lợi cho mình sẽ được liệt kê trong bài viết:

cơ sở sản xuất thùng carton

Các loại thùng carton được cơ sở sản xuất hiện nay

Thùng carton có với kích thước có sẵn

Nếu cần mua thùng carton được sản xuất sản theo 1 kích thước tỉ lệ chung, bạn tìm đến cơ sở sản xuất thùng carton chính là lựa chọn tuyệt vời để có được giá tốt, có hàng dùng ngay khi cần và có thể mua số lượng lớn.

Những thùng carton loại sản xuất sẵn đa phần có giá thành rẻ hơn rất nhiều nên giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua thùng carton khá tốt do sản xuất trên quy mô lớn. Khách có nhu cầu có thể liên hệ Hải Âu để được báo giá thùng carton

Đặt cơ sở sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Nếu công việc kinh doanh cần có các loại thùng được sản xuất theo kích thước riêng biệt, bạn có thể tìm đến cơ sở sản xuất thùng carton và yêu cầu họ sản xuất riêng cho mình đơn hàng theo kích thước riêng.

Thông thường đơn sản xuất thùng riêng theo yêu cầu sẽ có giá gia công cao hơn và thời gian sản xuất sẽ lâu hơn thì mới có đơn để giao cho bạn Trung bình mất khoảng vài ngày, tối đa là một tuần với những đơn hàng số lượng trung bình. Với các đơn hàng số lượng lớn – chất lượng cao – lại kết hợp nhiều công nghệ như in, đóng ép bề mặt,..sẽ cần thời gian lâu hơn.

cơ sở sản xuất thùng carton

Những điều cần biết khi đặt cơ sở sản xuất thùng hộp giấy carton

Các lưu ý bên dưới đây được áp dụng cho cả đơn hàng mua thùng carton có sẵn tại các cơ sở sản xuất thùng giấy carton và cả những đơn sản xuất riêng theo yêu cầu.

Xác định được loại thùng phục vụ đúng với nhu cầu sử dụng giúp bạn lựa chọn được loại thùng đúng ý nhất, tiết kiệm chi phí cũng như cố định ở mức chất lượng phù hợp, tận dụng được mọi công dụng của thùng giấy.

Khách hàng chưa có kinh nghiệm đang tìm cơ sở sản xuất thùng carton có nhận tư vấn miễn phí nhất định phải ghé công ty Hải Âu. Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng miễn phí, nhanh chóng, giúp khách phân tích các vấn đề đang vướng mắc từ đó đưa ra lựa chọn loại thùng carton giúp khách sử dụng tốt với chất lượng phù hợp.

Quan tâm về thông số thùng thường có các kiến thức cơ bản khách cần phải nắm như:

  • Xác định đúng kích thước thùng: Kích thước gồm 3 cạnh dài, rộng và cao. Chi tiết hơn sẽ có kích thước phủ bì và kích thước lọt lòng.
  • Hiểu về sóng carton để lựa chọn chất lượng đúng nhu cầu tối ưu chi phí: Các loại thùng giấy có sóng cao, dày, nhiều lớp sẽ có giá thành sản xuất cao hơn, bảo vệ đồ vật – hàng hóa bên trong được tốt hơn.
  • Chọn kết cấu giấy để sản xuất thùng phù hợp: Kết cấu xác định dựa trên định lượng đo bằng đơn vị gsm. Định lượng giấy cao thì thùng giấy cứng, khả năng chịu lực càng cao hơn và giá cũng sẽ cao hơn.
  • Hình thức đóng thành là là thùng dán hay bấm ghim: Phần lớn người sử dụng thùng carton trên thị trường hiện nay đều lựa chọn thùng dán để dễ sử dụng và có giá thành rẻ hơn.Thùng bấm ghim sẽ dành cho khách cần đặt sản xuất thùng có kích thước lớn và cần độ bền cao hơn.
  • Xác định công nghệ in ấn thùng carton cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành:  Hiện tại trên thị trường có 2 công nghệ in ấn chủ yếu là in lụa thùng carton hoặc in Flexo thùng carton. Khách hàng sẽ được nhân viên Hải Âu tư vấn kỹ lưỡng hơn về giá cả cũng như nhu cầu.

cơ sở sản xuất thùng carton

Cơ sở sản xuất thùng carton uy tín, giá tận xưởng tại HCM – Hải Âu

Cơ sở sản xuất thùng carton Hải Âu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất. Sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn các đơn hàng đặt sản xuất thùng carton theo yêu cầu với mức chi phí được tối ưu nhất cho khách hàng, đồng thời đảm bảo ổn định giá cả theo thời gian.

Khách ở nội thành HCM có thể nhận đơn hàng trong ngày. Khách tỉnh nhận hàng chỉ trong 1-3 ngày làm việc.

Thông tin để khách liên hệ mua thùng carton tại khu vực HCM hoặc khu vực lân cận được Hải Âu phục vụ nhanh nhất:

  • Địa chỉ: 47/30B Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM 
  • Số điện thoại: 0879.111.811 
  • Zalo: 0876847847 
  • Email: bangkeohaiau@gmail.com 
  • Website: https://bangkeohaiau.com/

Cơ sở sản xuất thùng giấy carton Hải Âu giúp khách hàng giải quyết hầu hết các nỗi lo về giá cả cũng như sản lượng cung ứng nếu cần số lượng lớn. Khách cần sử dụng thùng carton để phục vụ nhu cầu sản xuất xuất khẩu vẫn an tâm chất lượng hàng hóa và chất lượng thùng carton đạt đúng quy chuẩn xuất khẩu các quốc gia khó tính nhất.

Bài được vaytaichinh247.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn đọc tham khảo.