Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Momo Có Không?

Bạn cho rằng lịch sử giao dịch Momo quá nhiều sẽ chiếm dung lượng trong điện thoại của bạn và muốn xóa chúng để có nhiều bộ nhớ hơn? Dó đó bạn đang tìm kiếm xem có cách xóa lịch sử giao dịch Momo nào không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của VayOnlineNhanh để tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Lịch Sử Giao Dịch Momo Là Gì?

Lịch sử giao dịch Momo là một hệ thống lưu lại tất cả các thông tin giao dịch như tiền gửi vào, chuyển đi từ tài khoản thẻ một cá nhân cụ thể. Ví điện tử Momo sẽ lưu trữ những thông tin này, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra.

lich su giao dich momo
Lịch sử giao dịch Momo là gì?

Vì Sao Cần Phải Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Momo?

Việc kiểm tra lịch sử chuyển tiền trên MoMo là việc rất cần thiết, nó giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được lượng tiền ra vào ví mỗi ngày hoặc có những bất thường về biến động tài khoản.

Ngoài ra, khi chuyển tiền cho ai đó mà họ không nhận được, lúc này bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch để giúp bạn xem trạng thái giao dịch đã thành công chưa hay đang chờ xử lý.

Có Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Trên Momo Nào Không?

Nhiều khách hàng cho rằng việc lưu trữ quá nhiều lịch sử giao dịch trên Ví điện tử Momo có thể dẫn đến tình trạng tràn bộ nhớ, gây nặng, lag hay giật máy trong quá trình sử dụng và tìm cách xoá lịch sử giao dịch trên Momo.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại bạn không thể xóa lịch sử giao dịch Momo được. Điều này có nghĩa là bạn không thể xoá đi các lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đơn đã thực hiện cho dù các lệnh đó thành công hay thất bại.

Nguyên nhân lý giải cho việc này phía Momo cho rằng lịch sử giao dịch là bằng chứng duy nhất chứng minh giao dịch của bạn thành công hay thất bại và khi cần tra cứu thì đây sẽ là nơi chứa những thông tin cần thiết.

cạch xoa giao dich momo
Cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo

Cách Xóa Tài Khoản Momo

Thực tế là bạn không thẻ xóa tài khoản trên điện thoại trực tiếp, hay nói cách khác là bạn không thể tự mình xóa ứng dụng này được. Vậy trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng thì xóa bằng cách nào. Để thực hiện xóa tài khoản Momo mọi người cần soạn email hỗ trợ hủy ví momo online:

  • Số ví momo: số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản
  • Số chứng minh nhân dân
  • Số tiền còn trong ví hiện tại
  • Họ và tên chủ tài khoản

Sau đó bạn gửi thông tin này vào địa chỉ [email protected]. Nhân viên sẽ kiểm tra và tiến hành quá trình hủy, xóa tài khoản momo trên điện thoại này. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài Momo 1900 54 54 41 hoặc 028 399 17 199 để được hỗ trợ nhé!

cach xoa tai khoan momo
Cách xóa tài khoản Momo

Tổng Kết

Như vậy, hiện nay chưa có bất kỳ cách xoá lịch sử giao dịch Momo nào cả. Nguyên nhân lý giải cho vấn đề này được đưa ra từ Momo là lịch sử giao dịch có thể được xem như bằng chứng duy nhất chứng minh giao dịch của bạn thành công hay thất bại. Đây cũng là căn cứ để Momo hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề xảy ra khi thực hiện giao dịch.

Xem thêm các bài viết hướng dẫn sử dụng ví điện tử Momo tại VayOnlineNhanh

Hướng dẫn 5+ cách nạp tiền vào ví Momo chi tiết

Hướng dẫn rút tiền Momo về tài khoản ngân hàng chi tiết

Hướng dẫn cách chuyển tiền Momo chi tiết

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Momo và nhận phần quà hấp dẫn lên đến 500k

Bài viết được biên tập bởi: VayOnlineNhanh.Vn

Bài được vaytaichinh247.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn đọc tham khảo.